Đi Thuyền Trên Hồ Lắk

Không chỉ hấp dẫn bởi truyền thuyết, đến hồ Lăk hôm nay, bạn sẽ cảm nhận được nét hoang sơ, yên bình vẹn nguyên như từ thuở nào. Nhìn từ xa, hồ uốn khúc một dải lụa thiên thanh, mềm mại và quyến rũ. Lại gần, nước hồ xanh thẳm phản chiếu mọi cảnh vật xung quanh. Mùa mưa, nước lên cao và trong vắt tạo thành một khoảng không gian rộng lớn. Muốn tận hưởng hết nét thi vị nơi đây, bạn có thể lênh đênh trên những chiếc thuyền độc mộc hay ngồi trên lưng voi dạo ngang qua mặt hồ.

Nếu thích thám hiểm, với sự hướng dẫn của người dẫn đường bản địa, bạn sẽ khám phá cuộc sống đa dạng của nhiều loài chim chóc, muông thú nơi đây. May mắn hơn, bạn còn tìm được chiến lợi phẩm là những chùm lan rừng đẹp và hiếm để mang về làm quà.

Dịch vụ đi thuyền trên Hồ Lắk
- Thuyền Độc Mộc. Dịch vụ thuyền độc mộc . Chi phí: liên hệ
- Thuyền Nan
- Thuyền Máy. Dịch vụ thuyền máy. Chi phí: liên hệ

Đến du lịch hồ Lắk, du khách không thể bỏ qua thú vui ngất nghểu trên lưng những chú voi khổng lồ lội qua hồ; rồi thong thả, lúc lắc dạo qua và khám phá những nét văn hóa, đời sống sinh hoạt thường nhật của những buôn đồng bào dân tộc M’Nông sống ven hồ như buôn Jun, buôn M’Liêng…

Sau đó là chuyến tham quan, dạo chơi hồ Lắk bằng thuyền độc mộc đầy kỳ thú. Ngồi trên thuyền, du khách có thể nhìn thấy những chú cá bơi lượn dưới hồ, nghe tiếng nước khua róc rách của mặt nước vào hai bên mạn thuyền; tiếng cá đớp mồi giữa không gian trong lành, tĩnh mịch khiến bạn trút bỏ hết những ưu tư, phiền muộn từ sự bon chen của cuộc sống đời thường.